DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CO, CQ

12/03/2022
CO, CQ có ý nghĩa là gì?

CO viết tắt tiếng anh của từ Certificate of Origin được gọi là giấy chứng nhận xuất xứ hay giấy chứng nhận nguồn gốc. Và là một tài liệu sử dụng trong thương mại quốc tế nhằm xác định quốc gia xuất xứ của hàng hóa.

CQ viết tắt của Certificate of Quality được gọi là giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm. Đây là tài liệu sử dụng trong thương mại quốc tế nhằm chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn được đề ra.

CO và CQ có ý nghĩa khi được các cơ quan có thẩm quyền của đơn vị sở tại cung cấp (Các cơ quan chức năng của nơi sản xuất ra sản phẩm, dịch vụ đó). CO và CQ là những giấy tờ kèm theo sản phẩm khi được xuất khẩu và thường chỉ viết bằng ngôn ngữ sở tại của đất nước mà chúng xuất xứ.

Các sản phẩm khi được nhập khẩu có CO và CQ sẽ được đơn vị nhập khẩu, khách hàng mua hàng tin tưởng đánh giá cao sản phẩm mà họ nhận được. Điều này thúc đẩy việc mua bán hàng giúp các đơn vị khinh doanh đạt được mục tiêu của mình tốt hơn rất nhiều.

 

 

Ngôn ngữ dịch thuật CO/ CQ của chúng tôi thường là: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nga, Đức, Lào, Campuchia, Indonesia, Malaysia, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Hà Lan, Hungary, Ba Lan, Amharic, Thụy Điển, Bulgaria, Do Thái, Na Uy, Ả Rập, Georgian, Slovak, Estonia, Ailen, Latvia, Bồ Đào Nha, Slovenia, Séc, Finish, Hy Lạp, Rumani, Thổ Nhĩ Kỳ...

Là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm dịch thuật công chứng hàng trăm bản CO, CQ của rất nhiều các sản phẩm nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau. Chúng tôi đảm bảo dịch thuật công chứng nhanh chính xác làm hài lòng mọi quý khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
 

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP TÍN ĐẠT - DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ
Địa chỉ: VPGD: 3A4,Tầng 4, Tòa nhà D14/D6 Phương Nga, Khu ĐTM Cầu Giấy – Phường Dịch Vọng
Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 02462532932- 0969.217.768 - 0974.979.211
www.dichthuattindat.com
Email: dichthuattindat@gmail.com

Tin liên quan