DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG, KIẾN TRÚC

12/03/2022
Sự tham gia của các thành viên nước ngoài mang lại rất nhiều những lợi ích và cơ hội cho chúng ta; góp phần đem đến cho chúng ta một diện mạo mới hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn. Việc dịch thuật đóng vai trò quan trọng trong việc mời gọi các thành viên nước ngoài tham gia, góp phần đẩy nhanh tiến độ của dự án từ nhà ở, cho đến các công trình công cộng như cầu, đường, trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại, những khu đô thị hiện đại… Dịch thuật chuyên nghành xây dựng, kiến trúc không còn xa lạ và trở thành một trong những công việc không thể thiếu của mỗi công trình hiện nay.


 
Vai trò của dịch thuật chuyên nghành xây dựng kiến trúc
Giúp những người nước ngoài hoặc chúng ta có thể đọc hiểu các tài liệu chuyên nghành liên quan đến xây dựng mà không cần phải biết ngôn ngữ của đối tác.
Đem đến nhiều nguồn đầu tư nước ngoài và lợi ích cho chủ đầu tư
Giúp chúng ta tiếp cận với rất nhiều những kỹ thuật hiện đại từ nước bạn và học hỏi được cách làm việc chuyên nghiệp
Gián tiếp trở thành cầu nối gắn kết chúng ta với bạn bè quốc tế

Dịch thuật chuyên nghành xây dựng, kiến trúc có nội dung chính gì
Dịch thuật chuyên nghành xây dựng, kiến trúc bao gồm rất nhiều các nội dung khác nhau, được phân chia theo từng hạng mục. Dịch thuật chuyên nghành xây dựng kiến trúc bao gồm cả biên dịch và phiên dịch. Tuy nhiên việc biên dịch sẽ được quan tâm đầu tư kỹ lưỡng hơn và đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối.

Nội dung của dịch thuật chuyên nghành xây dựng, kiến trúc:
 
Dịch thuật tài liệu xây dựng

Dịch thuật các tài liệu như: Tài liệu đấu thầu dự án/ hồ sơ thầu; các bản vẽ thiết kế; tài liệu dự toán công trình; tài liệu thuyết minh thi công; tài liệu kỹ thuật kết cấu; tài liệu lập quy hoạch xây dựng; lập dự án đầu tư xây dựng công trình; tài liệu khảo sát xây dựng; thiết kế xây dựng công trình; các hạng mục thi công xây dựng công trình; quy trình giám sát thi công xây dựng công trình; tài liệu quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình và các hoạt động khác có liên quan đến xây dựng công trình.
Dịch thuật tài liệu kiến trúc

Dịch thuật các tài liệu như: Tài liệu kiến trúc công trình (Gồm tài liệu kiến trúc dân dụng và tài liệu kiến trúc công nghiệp) và tài liệu kiến trúc quy hoạch. Dịch thuật kiến trúc ngày nay bao gồm việc dịch thuật tài liệu thiết kế kiến trúc (Thiết kế kiến trúc: Chỉ những hoạt động mang tính nghệ thuật, có tính sáng tạo cao) và tài liệu xây dụng công trình (Chỉ những hoạt động mang tính chính xác cao của khoa học, bao hàm những hoạt động vật chất của con người).
Dịch thuật hồ sơ mời thầu

Dịch thuật hồ sơ mời thầu (Bên mở thầu phát hành, bên dự thầu mua hoặc được phát) bao gồm: Dịch thuật bảng dữ liệu đấu thầu; tiêu chuẩn đánh giá hồ sơ dự thầu; biểu mẫu dự thầu; yêu cầu về xây lắp và phạm vi cung cấp.
Dịch thuật hồ sơ dự thầu
(Do bên dự thầu nộp cho bên mời thầu): Dịch thuật hồ sơ đề xuất về kỹ thuật và hồ sơ đề xuất về tài chính.
 

Dịch thuật hồ sơ thầu chuyên nghành xây dựng, kiến trúc được dịch thuật Tín Đạt thực hiện với độ chính xác cao, rõ ràng cùng với lối trình bày ngắn gọn. Có thể thuyết phục các đối tác nước ngoài một cách nhanh chóng và dễ dàng nhờ sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm dịch thuật hồ sơ thầu nhiều năm liền.
 

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP TÍN ĐẠT - DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ

Địa chỉ: VPGD: 3A4,Tầng 4, Tòa nhà D14/D6 Phương Nga, Khu ĐTM Cầu Giấy – Phường Dịch Vọng
Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 02462532932- 0969.217.768 - 0974.979.211
www.dichthuattindat.com
Email: dichthuattindat@gmail.com

Tin liên quan