HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

12/03/2022
Quy trình thanh toán

Việc dịch thuật đối với khách hàng mà nói nếu không lựa chọn đúng công ty dịch thuật uy tín sẽ mang rất nhiều rủi ro. Hiểu được sự lo lắng này của khách hàng Công ty dịch thuật Tín Đạt chúng tôi sẽ chỉ nhận đặt cọc trước 50% tổng phí dịch vụ của Quý khách hàng. Sau khi hoàn tất công việc và bàn giao cho Quý khách hàng chúng tôi sẽ thu nốt khoản tiền còn lại. Cách làm này sẽ đảm bảo lợi ích cho cả Quý khách hàng và phía công ty chúng tôi.

Bước 1: Quý khách xác nhận thông tin dịch vụ và tạm ứng 50% tổng chi phí
Bước 2: Công ty dịch thuật Tín Đạt thực hiện dịch thuật tài liệu theo đúng nội dung thỏa thuận hai bên
Bước 3: Công ty dịch thuật Tín Đạt bàn giao tài liệu và Quý khách hàng thanh toán 50% tổng chi phí còn lại.

Phương thức thanh toán
  1. Bằng tiền mặt
  • Thanh toán tại quầy: Quý Khách hàng có thể Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại quầy Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Tín Đạt. Địa chỉ: Tầng 1 toà D14/D6 Phương Nga, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0969. 217.768 - 0974.979.211.
  • Thu tiền tận nơi: Nhân viên chúng tôi đến tận nơi thu tiền và giao tài liệu đối với quý khách trong nội thành Hà Nội. Trong trường hợp Quý khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.
 


 
       2. Bằng chuyển khoản
  • Quý khách vui lòng chỉ chuyển khoản vào các số tài khoản dưới đây, trong trường hợp Quý khách chuyển khoản ngoài các số tài khoản dưới đây nếu có rủi ro nào khác, Công ty dịch thuật Tín Đạt không chịu trách nhiệm.
  • Số tài khoản: 0611001923846
  • Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hiền
  • Mở tại ngân hàng: Vietcombank

Tin liên quan