DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN KIỂM TOÁN

12/03/2022
Kế toán, kiểm toán là công việc không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào. Hiện nay các doanh nghiệp liên doanh nước ngoài, những doanh nghiệp hoạt động đa quốc gia kế toán, kiểm toán đòi hỏi phải sử dụng rất nhiều các ngôn ngữ khác nhau. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đáp ứng tốt điều này bởi chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể gây hậu quả nghiêm trọng.

Dịch thuật Tín Đạt nỗ lực mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Lấy khách hàng làm trung tâm, mọi hoạt động của Công ty dịch Tín Đạt  luôn hướng đến lợi ích cho khách hàng. Không chỉ cho chất lượng dịch thuật tốt mà giá cả dịch vụ phải đảm bảo rẻ và cạnh tranh.
Tài liệu dịch thuật chuyên nghành kế toán, kiểm toán
  • Dịch báo cáo tài chính
  • Dịch báo cáo lưu chuyển tiền tệ
  • Dịch phiếu thu, phiếu chi
  • Dịch giáo trình kế toán, kiểm toán
  • Dịch báo cáo kết quả kinh doanh
  • Dịch tài liệu phân tích tài chính cho các Công ty, Doanh nghiệp.

Với đội ngũ dịch thuật viên giỏi, được đào tạo bài bản về dịch thuật chuyên nghành kế toán, kiểm toán; có thời gian làm việc trong các công ty nước ngoài đảm bảo sự chính xác cho các tài liệu được dịch. Ngoài ra việc hiệu đính và chỉnh sửa bản dịch được tiến hành nhiều lần trước khi giao cho khách hàng đảm bảo không xảy ra sai sót đáng tiếc; giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng các tài liệu của chúng tôi đã dịch thuật.
 

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP TÍN ĐẠT - DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ

Địa chỉ: VPGD: 3A4,Tầng 4, Tòa nhà D14/D6 Phương Nga, Khu ĐTM Cầu Giấy – Phường Dịch Vọng
Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 02462532932- 0969.217.768 - 0974.979.211
www.dichthuattindat.com
Email: dichthuattindat@gmail.com

Tin liên quan